PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 06/02/2020 | 16:04  | View count: 320

Sáng 06/02/2020, Đảng ủy, UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Nghĩa Đô tổ chức buổi gặp mặt những công dân nhập ngũ năm 2020.

Tham dự có các đồng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố cùng đại diện thân nhân và 09 công dân lên đường nhập ngũ năm 2020.

Phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các công dân nhập ngũ năm 2020 của phường, đồng chí Chử Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự đối với thanh niên, đồng thời chúc các đồng chí tân binh sẽ làm tốt công tác huấn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà đơn vị giao phó. Đồng chí cũng đề nghị các tổ chức chính trị xã hội phường, tổ dân phố làm tốt công tác hậu phương quận đội để các tân binh ên tâm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc, đối với quê hương.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường trao quà cho công dân nhập ngũ năm 2020

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị phường đã trao những phần quà ý nghĩa cho 09 đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2020.

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ