PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Trao tiền hỗ trợ công trình mái ấm cho hội viên phụ nữ nghèo
Ngày đăng 20/05/2020 | 16:38  | View count: 519

Sáng ngày 20/5/2020, tại hội trường UBND phường Nghĩa Đô, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Cầu giấy phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường Nghĩa Đô tổ chức trao tặng số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng công trình mái ấm cho gia đình chị Nguyễn Thị Mai, hội viên chi hội phụ nữ số 14, phường Nghĩa Đô. Số tiền trên được trích từ nguồn đóng góp của toàn thể hội viên hội phụ nữ quận Cầu Giấy.

Chị Mai là hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Hai vợ chồng chị không có công việc ổn định, hiện đang nuôi hai người con trong độ tuổi ăn học, thu nhập bấp bênh đến từ việc bán nước hàng ngày của chị và tiền công kéo xe chở thuê vật liệu xây dựng và phế thải của anh. Ngôi nhà cũ của gia đình chị đã xuống cấp, dột nát lại chật hẹp mà không có điều kiện để sửa chữa.

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ