PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 14/07/2020 | 16:17  | View count: 503

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 14/7/2020, tại Nhà văn hóa phường, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Nghĩa Đô phối hợp với Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 đối tượng chính sáchtrên địa bàn phường.

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của phường Nghĩa Đô hưởng ứng phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Nhân dịp này phường Nghĩa Đô và Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy đã thực hiện khám sàng lọc, phát hiện, tư vấn cách điều trị và cấp thuốc với tổng số tiền trên 35 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong ngày khám bệnh và cấp thuốc cho đối tượng chính sách:

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ