PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức tặng quà, tri ân các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ
Ngày đăng 24/07/2020 | 10:34  | View count: 302

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều ngày 23/7/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Nghĩa Đô long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các đối tượng chính sách bao gồm thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng, thân nhân liệt sỹ, người thờ cúng liệt sỹ… trên địa bàn phường. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của cả hệ thống chính trị phường Nghĩa Đô tới các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Bí thư Đảng ủy phường bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Bí thư Đảng ủy phường tri ân các đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Để chung tay trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, UBND phường Nghĩa Đô đã vận động các đơn vị quân đội, doanh nghiệp tham gia đóng góp và trao tặng 45 sổ tiết kiệm (trị giá 1 triệu đồng/sổ) cho các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn. Cùng với đó, phường Nghĩa Đô đã trao quà của các cấp (bao gồm quà của Chủ tịch nước, cấp thành phố, cấp quận và cấp phường) cho 435 trường hợp đối tượng chính sách với tổng số tiền trên 883 triệu đồng.

Đồng chí Chử Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND phường trao quà cho các đối tượng chính sách

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ