PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 phường Nghĩa Đô
Ngày đăng 22/01/2021 | 14:20  | View count: 176

Ngày 22/01/2021, Đảng ủy phường Nghĩa Đô long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 03/02/2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh –UVTV Quận ủy, chủ tịch UB MTTQ quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường,Trưởng các hội đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận trân trọng cảm ơn và biểu dương sự đóng góp quý báu của các thế hệ đảng viên cao niên, đảng viên nhiều tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt trên địa bàn phường Nghĩa Đô đã luôn đi đầu gương mẫu trong việc khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc tại cơ sở, cùng Nhân dân đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đề nghị Đảng ủy phường và đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục nêu cao trách nhiệm của người đảng viên, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời mạnh dạn phê phán những luận điệu sai trái, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng hôm nay luôn đoàn kết, ra sức xây dựng, phát triển địa phương, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của phường Nghĩa Đô trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Bí thư Đảng ủy phường công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 03-02

Dịp này, Đảng bộ phường có 34 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó, nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 09 đồng chí; nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 20 đồng chí; nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 05 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

cho đảng viên phường Nghĩa Đô

Đại diện cho các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2, đồng chí Phạm Châu Diên (45 năm tuổi Đảng) - Bí thư chi bộ số 15 bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định luôn tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng và không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống của một người đảng viên cộng sản, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ, Chi bộ và Nhân dân.

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ