PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021
Ngày đăng 10/04/2021 | 12:00  | View count: 844

Sáng ngày 01/4/2021, tại phố Nghĩa Đô, UBND phường Nghĩa Đô tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy báo Hà Nội mới năm 2021 trên địa bàn phường.

Tham dự ngày chạy có đồng chí Nguyễn Thị Thanh  - UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của quận, Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND - UB MTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm cổ vũ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, giữ gìn sức khỏe, nâng cao thể chất trong cộng động dân cư, góp phần xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể thao trong Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn.

Năm nay, sự kiện đã thu hút trên 500 đại biểu tham gia hưởng ứng bao gồm các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, hội viên các chi hội phụ nữ, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên cùng đaoong đảo các tầng lớp Nhân dân hiện đang công tác, học tập và cư trú trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch UB MTTQ quận Cầu Giấy trao thưởng cho các vận động viên đạt giải nhất

Cùng ngày, UBND phường đã triển khai kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy báo Hà Nội mới quận trên địa bàn phường thu hút trên 70 vận động viên tham dự theo các nhóm lứa tuổi bao gồm: 800m đối với nữ nhóm từ 18-30 tuổi, 31-45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên; 1.500m đối với nam nhóm 18-30 tuổi, 31-45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên. Kết quả, UBND phường đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì và 03 giải 3 cho các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất trên các nhóm tuổi.

UBND phường động viên cho vận động viên nhí đã nhiệt tình hoàn thành bài kiểm tra

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ