PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Đô nhiệm kỳ 2022 - 2027
Ngày đăng 06/03/2022 | 17:40  | View count: 64

Sáng 06/3/2022 đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Đô nhiệm kỳ 2022 - 2027 với sự tham gia của 80 đại biểu. Đại hội được lựa chọn là mô hình đại hội điểm cấp cơ sở của quận Cầu Giấy.

Tham dự Đại hội có đồng chí Tạ Quang Hưng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UB MTTQ quận; đồng chí Ngô Ngọc Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Lê Thị Thu Trang - Quận ủy viên, Bí thư quận đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận; đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Đô; đồng chí Chử Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường Nghĩa Đô.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường Nghĩa Đô đã có bước phát triển toàn diện, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên. Chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn được nâng cao, phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn sát với nhiệm vụ chính trị của phường và lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi. Với tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo, Đoàn phường đã nỗ lực tổ chức các hoạt động, phong trào với quy mô, hình thức sáng tạo, linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch bệnh, được các cấp lãnh đạo, Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Đô luôn được Quận đoàn Cầu Giấy và Đảng ủy phường đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, liên tục nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Quận đoàn, Thành đoàn, Trung ương Đoàn và UBND quận, phường. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Đô lần thứ XXIV diễn ra vào thời điểm hết sức đặc biệt: Mặc dù đang phải đối mặt với ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19; cả hệ thống chính trị toàn phường đang tập trung cao độ triển khai các nhiệm vụ chính trị, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, vừa kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, từng bước thích ứng an toàn, linh hoạt trên mọi mặt của đời sống xã hội, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Đô được tổ chức với nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác thanh niên, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn phường lần thứ XXIV; quyết định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường nhiệm kỳ 2022 – 2027 và bầu chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Đô khóa XXIV. Với tinh thần “Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”, đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa XXIV gồm 11 đồng chí, đồng chí Đặng Thị Thu Trang đã tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường và đồng chí Dương Hồng Hạnh đã tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường khóa XXIV.

Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua các báo cáo của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường khóa XXIV trình đại hội và đề xuất những phương hướng, giải pháp nhiệm kỳ mới.

Đại diện các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc vinh dự được nhận giấy khen của BCH quận Đoàn Cầu Giấy

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Nghĩa Đô đã vinh dự nhận Bằng khen từ BCH quận Đoàn Cầu Giấy./.

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ