PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Hội Cựu chiến binh phường Nghĩa Đô tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Ngày đăng 13/04/2022 | 16:14  | View count: 58

Trong 02 ngày 12 và 13/4/2022, Hội Cựu chiến binh phường Nghĩa Đô đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Cầu Giấy; đồng chí Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội CCB phường qua các thời kỳ, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường và 129 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Nghĩa Đô tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB phường Nghĩa Đô luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Nhân dân. Hội CCB phường luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế. Hội không có gia đình hội viên thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo. Đồng thời tích cực tham gia tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, Ngày Vì người nghèo, tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, nâng cao chất lượng công tác phối hợp với chính quyền, mặt trận và các tổ chức thành viên.

Trong nhiệm kỳ 2022-2027, Hội cựu chiến binh phường xác định tiếp tục động viên cựu chiến binh, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ, cơ sở góp phần giữ vững chính trị; vận động cựu chiến binh tham gia các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, các phong trào và các cuộc vận động ở địa phương; phối hợp với đoàn thanh niên và các đoàn thể tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ... Phấn đấu xây dựng 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh, Hội cựu chiến binh phường đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận biểu dương những thành tích và sự đóng góp của Hội Cựu chiến binh phường trong nhiệm kỳ qua vào sự phát triển chung của phường, quận. Đồng chí đề nghị các CCB tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cao qúy của người chiến sĩ cách mạng, quyết tâm bảo vệ Đảng, Nhà nước; kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, đặc biệt là việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XIII) và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; giáo dục con cháu tích cực học tập, công tác, tiếp bước truyền thống cha anh để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường khóa IX ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 15 đồng chí, đồng chí Nguyễn Minh Đớn được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch Hội và đồng chí Ngô Quang Thưởng được bầu tái cử là Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường với sự tín nhiệm cao. Đại hội cũng đã bầu 30 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ