PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức lễ vào hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022
Ngày đăng 28/05/2022 | 15:21  | View count: 45

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 28/5/2022, UBND phường Nghĩa Đô tổ chức Lễ vào hè và phát động Tháng hành dộng vì trẻ em phường năm 2022.

Công tác chăm sóc trẻ em trong những năm qua luôn được Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường Nghĩa Đô, các tổ dân phố, các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt, trẻ em thuộc hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt đều được quan tâm giúp đỡ dưới mọi hình thức, được tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu.

Với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người dân về trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, việc tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi tạo ra một sân chơi giao lưu, giải trí, rèn luyện văn, thể, mỹ, qua đó tăng cường giáo dục, quản lý, rèn luyện thanh thiếu nhi trong môi trường cộng đồng, khu dân cư. Đồng thời tạo nên nếp sống, sinh hoạt lành mạnh, vui tươi, xây dựng thái độ sống tích cực cho trẻ em. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để giáo dục và giúp đỡ thanh, thiếu nhi, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện với trẻ em.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Lễ vào hè và phát động tháng hành động

vì trẻ em phường Nghĩa Đô năm 2022

Góp phần chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 - 01/9/2022) và 40 năm thành lập thị trấn Nghĩa Đô (13/10/1982-13/10/2022), đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô đã phát động tháng hành động vì trẻ em phường Nghĩa Đô năm 2022 với khẩu hiệu “Chung tay bảo vệ trẻ em, hay lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy - UBND phường Nghĩa Đô đã trao tặng 35 suất học bổng với tổng trị giá 70.000.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ