PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 13/02/2019 | 14:55  | View count: 451

Theo truyền thống hàng năm cứ mỗi độ Tết đến, xuân về các tổ dân phố, các chi hội Người cao tuổi và nhân dân trong toàn phường lại phấn khởi tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao niên. Sáng 13/02/2019, UBND phường Nghĩa Tân phối hợp với Hội Người cao tuổi phường tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng Ban Thường trực hội Người cao tuổi quận Cầu Giấy, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng chi hội Người cao tuổi cùng các cụ cao tuổi và người thân trên địa bàn phường Nghĩa Tân.

Để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, lãnh đạo phường và các cụ ông, cụ bà cao tuổi đã làm lễ dâng hương tại đài tưởng niệm các liệt sỹ phường.

Các đồng chí lãnh đạo phường và các ban, ngành, đoàn thể, người cao tuổi dâng hương tại nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ của phường

Tại Lễ mừng thọ, các đồng chí lãnh đạo phường đã trực tiếp tặng quà cho 372 người cao tuổi trên địa bàn, trong đó có 1 cụ tuổi 100, 05 cụ tuổi 95, 30 cụ tuổi 90, 38 cụ tuổi 85, 75 cụ tuổi 80 và 151 cụ tuổi 70 được trao bằng mừng thọ và thiệp chúc mừng, đồng thời phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2019, nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Các đồng chí đại biểu quận và phường trao quà, bằng mừng thọ và thiệp chúc mừng cho các cụ tròn 95 tuổi

Các đồng chí lãnh đạo phường trao quà, bằng mừng thọ và thiệp chúc mừng cho các cụ tròn 80 tuổi

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN