PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 24
Ngày đăng 19/04/2019 | 16:00  | View count: 517

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 19/4/2019, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức phát động tháng đi bộ truyền thống lần thứ 24 trên địa bàn phường.

Đến dự lễ phát động, có đồng chí Nguyễn Mỹ Lệ - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, ban giám hiệu các nhà trường đóng trên địa bàn phường, các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng Ban công tác mặt trận và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường cùng tham dự lễ phát động.

Thực hiện lời kêu gọi của Bác, hàng năm UBND phường Nghĩa Tân luôn làm tốt công tác tuyên truyền, phát động toàn dân tham gia Tháng đi bộ truyền thống, ra sức hăng say tập luyện thể dục thể thao và tăng cường sức khỏe, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, hạnh phúc.

Màn khởi động và hướng dẫn tư thế đi bộ cho người tham gia

Đi bộ là biện pháp vận động toàn cơ thể, có tác dụng rất tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với người cao tuổi. Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND phường đã khai mạc và phát động các ban ngành đoàn thể, các hội viên, đoàn viên và nhân dân trong toàn phường tích cực hưởng ứng tham gia với các hình thức đi bộ phù hợp với sức khỏe và hoàn cảnh của từng người. Mỗi người đạt từ 3-4 km/ngày và đạt chỉ tiêu thể dục thể thao quận giao.

Lễ phát động Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 24 là một hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phong trào đi bộ truyền thống hàng năm của phường thu hút hàng nghìn hội viên, đoàn viên và nhân dân tham gia, đã trở thành môn thể dục thể thao quần chúng của phường.

Một số hình ảnh:

Màn trình diễn “Võ dưỡng sinh” của Câu lạc bộ Dưỡng sinh người cao tuổi phường Nghĩa Tân

Màn nhảy hiện đại của các cô giáo Trường mầm non Ánh Sao

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN