PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy trao Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy phường Nghĩa Tân
Ngày đăng 27/04/2019 | 08:34  | View count: 179

Chiều ngày 26/4/2019 tại Đảng ủy phường Nghĩa Tân, Ban thường vụ Quận ủy Cầu Giấy công bố Quyết định về công tác cán bộ tại phường Nghĩa Tân. Tới dự với hội nghị có đồng chí Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Công an quận; đồng chí Nguyễn Minh Hiển - Quận ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ quận; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Quận ủy, Thường trực Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ toàn phường.

Hội nghị trao quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy về công tác cán bộ tại Đảng ủy phường Nghĩa Tân

Tại hội nghị, Ban thường vụ Quận ủy công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy đồng thời là chủ tịch UBND phường cho đồng chí Vũ Thị Thủy, sinh năm 1976 là Quận ủy viên, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân.

Đồng chí Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Quyết định chuẩn y chức danh

Bí thư Đảng ủy đồng thời là Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phương Kiến Quốc cho biết đây là phường được chọn thí điểm theo mô hình đồng chí Bí thư Đảng ủy đồng thời là Chủ tịch UBND phường. Đồng chí Phương Kiến Quốc đánh giá đồng chí Vũ Thị Thủy là nữ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, trên cương vị mới đòi hỏi những yêu cầu cao hơn, đề nghị đồng chí Vũ Thị Thủy cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội..., đưa phường Nghĩa Tân tiếp tục phát triển vững mạnh.

Đồng chí Vũ Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận Ủy, các ban, ngành chức năng của quận và hứa sẽ cùng Ban Chấp hành Đảng bộ phường và cả hệ thống chính trị đoàn kết phấn đấu xây dựng phường Nghĩa Tân ngày càng phát triển, ổn định đời sống nhân dân, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng văn minh hiện đại.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN