PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 30/01/2020 | 15:51  | View count: 656

Trồng cây đầu xuân đã trở thành truyền thống của dân tộc ta. Truyền thống đó được kế thừa, phát huy và trở thành một việc làm thiết thực, một nét đẹp văn hóa mỗi khi tết đến, xuân về.

Hưởng ứng tết trồng cây xuân Canh Tý do Quận ủy, UBND quận Cầu Giấy phát động, trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể CTXH và nhân viên cơ quan UBND phường Nghĩa Tân đã tổ chức trồng mới 09 cây trong khuôn viên Trung tâm VHTT của phường và phát động nhân dân chăm sóc trên 300 cây xanh trên địa bàn.

Việc trồng và chăm sóc cây xanh hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2020 có ý nghĩa khởi đầu cho phong trào trồng cây và chăm sóc cây xanh trên địa bàn phường Nghĩa Tân, góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan đô thị ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp và thiết thựctạo nên sự phát triển bền vững cho đô thị, hạn chế ô nhiễm môi trường, giữ không khí trong lành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN