PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng đợt 03/2/2020
Ngày đăng 03/02/2020 | 14:34  | View count: 601

Sáng ngày 3/2/2020, Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng đợt 03/2 đã được tổ chức trọng thể tại hội trường Trung tâm VHTT phường Nghĩa Tân.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá Dương Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng công an quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, các đồng chí là Lão thành cách mạng, Anh hùng LLVT, các đồng chí nguyên lãnh đạo phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ; tổ trưởng dân phố, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2020 trên địa bàn.

Tại diễn văn tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã nêu bật những dấu mốc lịch sử quan trọng trong 90 năm kể từ ngày thành lập Đảng 3/2/1930. Trong 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn thể dân tộc Việt Nam làm nên những chiến thắng vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đó là cuộc Cách mạng tháng Tám năm 1945, thành lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; Lãnh đạo chiến thắng hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước vào ngày 30/4/1975. Sau chiến tranh, Đảng cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước tiến hành công cuộc đổi mới, Việt Nam đã vươn lên trở thành nước đang phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện. Trong tình hình địa phương hiện nay, đồng chí nhấn mạnh, đứng trước nhiều vấn đề mới phải xử lý, nhiều việc hết sức phức tạp phải giải quyết, đòi hỏi Đảng bộ phường Nghĩa Tân phải đẩy mạnh việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, làm cho Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần đưa phường Nghĩa Tân càng phát triển đi lên.

Nhân dịp này Đảng bộ phường Nghĩa Tân đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho54 đồng chí Đảng viên đủ điều kiện gồm: 01 đồng chí đủ 75 năm, 01 đồng chí đủ 65 năm, 11 đồng chí đủ 60 năm,09 đồng chí đủ 55 năm, 06 đồng chí đủ 50 năm, 16 đồng chí đủ 40 năm và 10 đồng chí đủ 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt cho các đồng chí nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chíNguyễn Trọng Hải – Đảng viên chi bộ 08 được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu: “Đây là sự động viên khích lệ to lớn cho sự phần đấu không mệt mỏi của bản thân cũng như của các đồng chí đảng viên, nay đã được Đảng và nhà nước ghi nhận, đồng thời cũng bày tỏ sự xúc động, niềm tự hào và mong muốn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, để cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhà nước”.

Phát biểu tại buổi lễ,đồng chí Đại tá Dương Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận biểu chúc mừng 54 đồng chí Đảng viên của Đảng bộ phường Nghĩa Tân được nhận Huy Hiệu đợt 03/2/2020, đồng thờighi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự phát triển của phường Nghĩa Tân nói riêng vả quận Cầu Giấy nói chung. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đồng thuận của toàn Đảng bộ sẽ góp phần xây dựng phường Nghĩa Tân càng phát triển bền vững.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN