PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân triển khai kế hoạch chỉnh trang tuyến phố trật tự văn minh đô thị, an toàn thực phẩm có kiểm soát tại phố Tô Hiệu
Ngày đăng 19/11/2020 | 16:59  | View count: 69

Nhằm tiếp tục xây dựng nếp sống văn minh đô thị, tăng cường hơn nữa công tác quản lý về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm (ATTP) tại tuyến phố Tô Hiệu – Tuyến phố trật tự văn minh đô thị, an toàn thực phẩm có kiểm soát, ngày 19/11/2020, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch chỉnh trang tuyến phố Trật tự văn minh đô thị, an toàn thực phẩm có kiểm soát tại phố Tô Hiệu.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND phường, Công an phường, trưởng các Đoàn thể Chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ - tổ trưởng dân phố, cảnh sát phụ trách khu vực các tổ dân phố số 5, 6, 7, 8 và đặc biệt là sự có mặt đông đảo các hộ kinh doanh trên tuyến phố Tô Hiệu.

Đ/c Lâm Văn Thảo – PCT UBND phường triển khai kế hoạch

Tại Hội nghị, các hộ kinh doanh đã được triển khai các nội dung trọng tâm cần thực hiện trong việc tuân thủ các quy định về đảm bảo an ninh, trật tự đô thị, ATTP trong thời gian tới. Từng hộ được hướng dẫn cụ thể về cách thức chỉnh trang làm đẹp cửa hàng, chỉnh sửa biển hiệu theo đúng quy định của Luật Quảng cáo; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, sắp xếp xe để đúng nơi quy định; thực hiện tốt 10 tiêu chí về an toàn thực phẩm....

Sau khi được nghe triển khai, hướng dẫn một cách cụ thể, các hộ kinh doanh có mặt tại Hội nghị đều hưởng ứng và nhất trí thực hiện. Đại diện các hộ có mặt cũng đã ký cam kết thực hiện tốt các nội dung chỉnh trang tuyến phố trật tự văn minh đô thị, an toàn thực phẩm có kiểm soát.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN