PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Hội người cao tuổi Phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tình hình An ninh, Chính trị trong nước và Quốc tế”
Ngày đăng 11/12/2020 | 16:34  | View count: 442

Sáng ngày 11/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường, Hội người cao tuổi phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tình hình An ninh, Chính trị trong nước và Quốc tế”.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng các dân phố trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên là Đại tá Lê Thế Mẫu - Nghiên cứu viên cao cấp, Bộ Quốc phòng trao đổi những vấn đề thời sự nổi bật trong năm 2020 như: tình hình biển Đông, đại dịch Covid-19, mối quan hệ giữa các nước Mỹ - Trung, Nga - Mỹ; trật tự thế giới và những nhận định, đánh giá về mối quan hệ Việt - Mỹ; Mỹ - Trung. Qua đó giúp cho người nghe có cái nhìn khách quan, đúng đắn về những vấn đề thời sự đang diễn ra trong nước và trên thế giới, từ có có những định hướng dư luận xã hội đúng đắn tới các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn./.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN