PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Ngày đăng 08/03/2021 | 17:00  | View count: 625

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) một cách thiết thực, Công đoàn phường Nghĩa Tân đã tổ chức phát động toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường mặc áo dài ngày 08/3/2021.

Hình ảnh người phụ nữ thướt tha, đẹp đẽ trong chiếc áo dài truyền thống đã trở lên quen thuộc, riêng áo dài nam sau thời gian dài bị quên lãng nay đã dần trở lại với đời sống xã hội. Mặc áo dài nam không hề vướng víu, bất tiện mà ngược lại rất thoải mái, tiện lợi, gọn gàng. Kiểu dáng áo có công năng sử dụng cao, tạo cho người đàn ông có phong thái đĩnh đạc, khỏe mạnh, nghiêm chỉnh, lịch lãm.

Việc nam cán bộ công chức mặc áo dài tuy còn mới mẻ nhưng sẽ tạo thêm nét đặc trưng của đơn vị, đồng thời góp phần vào việc bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống đặc sắc của dân tộc. Phụ nữ mặc áo dài rất đẹp, nam giới cũng vậy.

Có thể nói đây là một việc làm có ý nghĩa nằm trong các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng theo hình thức phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan phường Nghĩa Tân. Qua đó cổ vũ, phát huy, nâng cao vai trò của phụ nữ trong  thực hiện tốt các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cổ vũ cán bộ công chức phường tích cực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN