PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Câu lạc bộ thơ Hương Xuân và phát động phong trào sáng tác thơ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 17/04/2021 | 16:00  | View count: 211

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, sáng 17/04/2021, Câu lạc bộ thơ Hương Xuân (phường Nghĩa Tân) tổ chức gặp mặt, giao lưu với Câu lạc bộ thơ Việt Nam (Chi nhánh Bắc Từ Liêm), Câu lạc bộ thơ Gió Mới (quận Tây Hồ); Câu lạc bộ thơ phường Cổ Nhuế 1và phát động phong trào sáng tác thơ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 .

Câu lạc bộ thơ Hương Xuân được thành lập từ năm 2000 với trên 40 hội viên. Từ đó đến nay, câu lạc bộ đã xuất bản 17 tập thơ với hơn 500 tác phẩm thơ. Các tác phẩm thể hiện niềm đam mê sáng tác của những người yêu thơ, nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, thể hiện nhãn quan về cuộc sống, về chính trị sâu sắc đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các hội viên nói riêng và Nhân dân phường Nghĩa Tân nói chung, góp phần xây dựng đời sống văn hóa 5treen địa bàn phường.

Tại buổi giao lưu, hội viên các CLB thơ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nghe đọc thơ, ngâm thơ, nghe các ca khúc đã được phổ thơ về chủ đề tình yêu quê hương, đất nước. Đặc biệt có những bài thơ mới sáng tác với chủ đề chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 rất hay và ý nghĩa.

Sau phần giao lưu văn nghệ, giới thiệu các tác phẩm thơ mới, nhà thơ Nguyễn Hữu Dụ - Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Hương Xuân đã phát động phong trào sáng tác thơ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong toàn thể hội viên. Đây thực sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của cả đất nước./.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN