PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Hội Cựu chiến binh phường Nghĩa Tân tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngày đăng 11/12/2021 | 10:15  | View count: 78

Chiều ngày 10/12/2021, Hội CCB phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụnăm 2022.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tý - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; đồng chí Vũ Thị Thủy - QUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Ủy viên BCH và Chi hội trưởng Hội CCB phường Nghĩa Tân.

Đ/c Vũ Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống hội viên, nhưng dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Hội CCB Quận, Đảng ủy, UBND phường, sự phối hợp chặt chẽ với MTTQ, các đoàn thể - chính trị và sự đồng lòng, đoàn kết nhất trí của cán bộ, hội viên, phong trào Hội CCB phường Nghĩa Tân đạt kết quả xuất sắc, các chỉ tiêu thi đua đều đạt và vượt kế hoạch. Hội Cựu chiến binh phường được Quận hội đề nghị Hội Cựu chiến binh thành phố tặng Bằng khen.

Năm 2021, Hội đã phát triển được 19 hội viên mới; thực hiện nhiều hoạt động nghĩa tình như: tặng 24 suất quà cho các đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên đán với tổng số tiền 5.400.000đồng, tặng 26 suất quà cho các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 trị giá 11.000.000 đồng. Hội luôn quan tâm đến đời sống hội viên, phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội thành phố vay vốn giải quyết việc làm cho 147 hộ với tổng số tiền 11.142.000.000 đồng, góp phần tạo việc làm cho hơn 250 lao động. Hội CCB phường luôn thể hiện rõ vai trò nòng cốt, tính tiên phong của người lính “Cụ Hồ” trong thực hiện công tác phục vụ và vận động hội viên tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đã có 163 hội viên tham gia trực tại 38 chốt “Tổ dân phố xanh” với gần 3000 lượt ca trực. Cán bộ hội viên CCB phường đã đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2021, năm 2022, Hội phấn đấu hoàn thành xuất sắc 03 nhiệm vụ trọng tâm, 04 chỉtiêu chủ yếu mà Hội đã thống nhất đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tý - Phó Chủ tịch Hội CCB quận và đồng chí Vũ Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND phường đã biểu dương, ghi nhận kết quả hoạt động của Hội năm 2021, đặc biệt trong công tác xây dựng bảo vệ Đảng, xây dựng chính quyền. Đồng thời đề nghị sang năm 2022, Hội CCB phường cần tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, tập trung tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội CCB phường nhiệm kỳ 2022-2027.

Đ/c Nguyễn Hữu Tý - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích xuất sắc năm 2021

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy khen của BCH Hội CCB quận cho 5 tập thể và 9 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Hội CCB gương mẫu năm 2021”; trao tặng giấy khen của UBND Nghĩa Tân cho 7 tập thể và 28 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2021. BCH hội CCB phường đã biểu dương 10 tập thể và 67 cá nhân tiêu biểu năm 2021.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN