PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 27
Ngày đăng 19/04/2022 | 18:46  | View count: 43

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sáng ngày 19/4/2022, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ phát động Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 27.

Đến dự Lễ phát động có đồng chí Trịnh Thị Dung – QUV, Phó chủ tịch UBND quận; đồng chí Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành của quận, thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, thường trực MTTQ; trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng dân phố; đại diện các trường học; các CLB TDTT và đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Những năm qua, phong trào đi bộ của phường Nghĩa Tân luôn nhận được sự quan tâm và thu hút sự tham gia của đông đảo các tầng lớp Nhân dân và các vận động viên trên địa bàn. Phong trào đi bộ truyền thống hàng năm của phường đã trở thành môn thể thao quần chúng của phường. Thông qua Tháng đi bộ truyền thống hàng năm đã hình thành thói quen rèn luyện thể thao trong quần chúng Nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tháng đi bộ truyền thống được tổng kết vào 6h00 sáng ngày 19/5/2022 tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Học Viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh để thiết thực chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Minh và hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2022) và 30 năm ngày thành lập Thị trấn Nghĩa Tân, nay là phường Nghĩa Tân (01/6/1992-01/6/2022).

PHƯỜNG NGHĨA TÂN