PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI
Ngày đăng 28/05/2022 | 14:57  | View count: 115

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 – 01/9/2022) và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Thị trấn Nghĩa Tân, nay là phường Nghĩa Tân (01/6/1992 – 01/6/2022), sáng ngày 28/5/2022, UBND phường Nghĩa Tân đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI.

Tới dự Đại hội có đ/c Trịnh Thị Dung - QUV, Phó chủ tịch UBND quận; đ/c Nguyễn Minh Cường - QUV, trưởng phòng VHTT quận; đ/c Thượng tá Nguyễn Hào Hùng - Phó trưởng Công an quận; đ/c Đào Trường Quảng - Phó giám đốc Trung tâm VHTT-TT và Du lịch quận; đ/c Vũ Thị Thuỷ- QUV, Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các Đoàn thể, Bí thư chi bộ-Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ dân phố, các cơ quan đơn vị, trường học, vận động viên và Nhân dân trên địa bàn.

Màn đồng diễn của Câu lạc bộ Võ Y Thiên Phúc trong chương trình khai mạc

Đại hội Thể dục thể thao phường Nghĩa Tân lần thứ VI diễn ra từ ngày 19/4/2022 đến ngày 28/5/2022 với 7 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, kéo co, đi bộ và bóng chuyền hơi với trên 600 vận động viên tham dự. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên của các khu dân cư trên địa bàn đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đạt chất lượng cao. Đại hội đã trao tổng cộng 162 giải tập thể và cá nhân.

Các vận động viên tham dự nội dung kéo co

Thông qua Đại hội, phường sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội thể dục thể thao cấp trên, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong Nhân dân.

Đồng chí Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao giải cho các vận động viên

PHƯỜNG NGHĨA TÂN