PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân phường Nghĩa Tân
Ngày đăng 09/06/2022 | 16:02  | View count: 98

Ngày 09/6/2022, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn trước kỳ họp giữa năm của HĐND quận Cầu Giấy khóa VI.

Tham dự hội nghị có đ/c Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UB MTTQVN, Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng Tổ dân phố và cán bộ, công chức phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của phường 6 tháng đầu năm 2022. 6 tháng qua, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội quan trọng của phường đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, công tác quốc phòng địa phương được thực hiện theo theo kế hoạch.

Đ/c: Vũ Thị Thủy - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tiếp thu ý kiến

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, có 05 đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân đã phát biểu ý kiến tập trung đánh giá công tác an sinh xã hội, cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởngvà các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn nay là phường Nghĩa Tân được triển khai thực hiện tốt, tạo sự tin tưởng và phấn khởi trong Nhân dân.

Với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, đồng chí bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trân trọng cảm ơn sự chung sức, đồng lòng của Nhân dân, đồng thời giải đáp cụ thể những kiến nghị, đề xuất của Nhân dân ngay tại buổi đối thoại.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN