PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Công đoàn phường Nghĩa Tân tổ chức Đại hội Công đoàn Phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Ngày đăng 11/11/2022 | 14:39  | View count: 104

Công đoàn phường Nghĩa Tân tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy chọn làm điểm Đại hội Công đoàn khối hành chính sự nghiệp.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Ngọc Phương - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – QUV, Chủ tịch LĐLĐ Quận cùng các đồng chí trong BCH LĐLĐ quận và Chủ tịch CĐCS khối hành chính sự nghiệp trên địa bàn quận và 32/33 đại biểu chính thức được triệu tập dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Công đoàn phường phối hợp với chính quyền tổ chức thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm, làm tốt công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, Công đoàn luôn quan tâm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; tặng quà con đoàn viên công đoàn dịp Tết thiếu nhi và Tết trung thu hàng năm; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, thân nhân đoàn viên công đoàn lúc ốm đau hoặc có việc hiếu với tổng số tiền là 23.710.000 đ; tặng quà động viên con đoàn viên là học sinh giỏi, tiên tiến các năm học với tổng số tiền là 5.550.000đ . . . Trong đại dịch Covid-19, Công đoàn phường phát động ủng hộ quỹ Vắc xin, quan tâm động viên thăm hỏi tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nhiệt tình trong công tác phòng chống dịch, phối hợp MTTQ phường vận động xã hội hóa 1.410 suất an sinh xã hội gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ 1.410 lượt cá nhân, gia đình trên địa bàn phường với tổng trị giá 294.960.000 đồng.

Công đoàn phối hợp với chính quyền tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia tích cực các phong trào thi đua "Lao động giỏi", "Người tốt - Việc tốt", “1 triệu Sáng kiến”; “Xanh - Sạch - Đẹp”, xây dựng đơn vị văn hóa... đã được 100% cán bộ, đoàn viên đăng ký thi đua và thực hiện tốt, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, góp phần quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội hàng năm của phường. Hàng năm, Công đoàn đều đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Chính Hữu; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Vũ Thị Thuỷ - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn phường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhất trí cao với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường và của quận, đóng góp tích cực vào thành tích chung của tổ chức Công đoàn quận.

Ban Chấp hành Công đoàn phường Nghĩa Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 -2028 ra mắt

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận dân chủ, sáng suốt lựa chọn bầu Ban Chấp hành Công đoàn phường Nghĩa Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

PHƯỜNG NGHĨA TÂN