PHƯỜNG QUAN HOA

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Quan Hoa
Ngày đăng 20/07/2018 | 17:38  | View count: 384

Sáng 20/7/2018,  Đảng ủy, UBND - UBMTTQ phường Quan Hoa đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ phường Quan Hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường. Đây được xác định là một trong các hoạt động trọng tâm nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm khắc ghi những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước, hơn 1.000 cán bộ và nhân dân phường đã tụ hội về đây để ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, trong đó có các anh hùng, Liệt sỹ là con em trên địa bàn phường Quan Hoa. Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã báo cáo những kết quả nổi bật của công tác đền ơn đáp nghĩa 7 tháng đầu năm 2018 như: Tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho 239 đối tượng chính sách; tặng quà người có công trị giá 46,4 triệu đồng, đồng thời, tổ chức tặng 20 sổ tiết kiệm (mỗi sổ 2 triệu đồng) đến người có công của phường. Đây thực sự là những việc làm ý nghĩa, hướng về nguồn cội, được nhân dân ủng hộ và đánh giá cao.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quan Hoa xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, quyết tâm xây dựng phường Quan Hoa ngày càng giàu đẹp xứng đáng với truyền thống quê hương, với sự hy sinh quên mình của các anh hùng liệt sỹ vì độc lập và tự do của Thủ đô và đất nước.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA