PHƯỜNG QUAN HOA

Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ
Ngày đăng 26/07/2018 | 00:28  | View count: 259

Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Tối ngày 26/7/2018, tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Quan Hoa, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Quan Hoa đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sướng - Phó Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường và các khu dân cư, đặc biệt có sự tham gia của 80 đoàn viên, thanh niên phường Quan Hoa. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quỳnh Hương - Bí thư Đoàn phường thay mặt cho các đoàn viên, thanh niên lên báo cáo thành tích nổi bật, thiết thực, ý nghĩa, nhằm thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc như: thăm hỏi tặng quà 7 gia đình chính sách trên địa bàn, tổng vệ sinh môi trường Đài tưởng niệm, hỗ trợ các hoạt động khám sức khỏe cho đối tượng chính sách...

Đây là hoạt động thường niên do Trung ương đoàn phát động, là dịp để tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chính trị tư tưởng, đạo đức, khẳng định vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, khơi dậy trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và quần chúng nhân dân tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA