PHƯỜNG QUAN HOA

Hơn 500 vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới phường Quan Hoa năm 2019
Ngày đăng 24/03/2019 | 09:33  | View count: 472

Sáng ngày 23/3/2019, UBND phường Quan Hoa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới lần thứ 22 năm 2019.

Tới dự động viên cho Ngày chạy có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV – Chủ tịch UB MTTQ quận Cầu Giấy và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường.

Ngày chạy Olympic và kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới lần thứ 22 năm 2019 phường Quan Hoa được tổ chức bài bản với chất lượng chuyên môn cao, thu hút 11 đơn vị với hơn 500 vận động viên tham gia đại điện cho các khối: công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, đoàn thể, tổ dân phố.

Riêng ở nội dung thi đấu trong khuôn khổ Giải chạy Báo Hà Nội mới, các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung nam và nữ theo 2 lứa tuổi: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi và từ 35 tuổi trở lên.

Kết thúc buổi chạy, Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt giải.

Tại giải chạy, đồng chí Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban tổ chức giải chạy cho biết: “Việc kết hợp ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải chạy Báo Hà nội mới đã tạo nên không khí sôi động, tiết kiệm thời gian và kinh phí tổ chức. Đây cũng là dịp để cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường Quan Hoa động viên nhau rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và trí lực, thực hiện đúng với khẩu hiệu "khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải chạy Báo Hà Nội mới phường Quan Hoa là phong trào thường niên, thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn phường tham gia, hưởng ứng. Sau khi tổ chức Giải chạy tại cơ sở, UBND phường sẽ thành lập đội tuyển tập luyện để thi đấu chung kết cấp quận.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA