PHƯỜNG QUAN HOA

Phát huy vai trò của các cấp Hội trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Cầu Giấy
Ngày đăng 25/04/2019 | 17:00  | View count: 468

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1075-30/4/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và hướng tới 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 05/BCT trong các cấp Hội phụ nữ toàn quận Cầu Giấy. Sáng 25/4/2019, Hội LHPN phường Quan Hoa tổ chức nghiệm thu mô hình “Ngõ hoa” - công trình sáng tạo trong công tác bảo vệ môi trường năm 2019 tại đường bao quanh hồ trụ sở làm việc của Quận uỷ quận Cầu Giấy.

Về dự và động viên phong trào, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận Cầu Giấy, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Quan Hoa, các đồng chí cấp uỷ chi bộ, tổ dân phố và cán bộ hội viên chi hội phụ nữ số 8.

Trong buổi nghiệm thu “Ngõ hoa” của Chi hội PN số 8, phường Quan Hoa hôm nay rất phấn khởi đón nhận tình cảm của người dân sống tại ngách 37, ngõ 68 Cầu Giấy với 1 bài thơ tự biên ca ngợi việc làm hay, hiệu quả của mô hình.

Có thể khẳng định, mỗi việc làm nhỏ bé của các cấp Hội Phụ nữ toàn quận đã chung tay xây dựng một môi trường sống trong lành, văn minh, thể hiện một sự chuyển biến lớn về nhận thức trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu mô hình “Ngõ hoa” sáng ngày 25/4/2019:

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận Cầu Giấy, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Quan Hoa,

các đồng chí cấp uỷ chi bộ, tổ dân phố và cán bộ hội viên chi hội phụ nữ số 8 chụp ảnh mô hình lưu niệm với mô hình “Ngõ hoa”

Mô hình lưu niệm “Ngõ hoa”

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN