PHƯỜNG QUAN HOA

Đại hội Liên hiệp thanh niên phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2019 – 2024 với tinh thần “Đoàn kết - Trí tuệ - Tình nguyện - Đổi mới”
Ngày đăng 30/05/2019 | 11:49  | View count: 242

Ngày 11/5/2019, Hội LHTN phường Quan Hoa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2019 – 2024, với sự có mặt của 75 đại biểu ưu tú trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, hoạt động Hội và các phong trào thanh niên. Đặc biệt vinh dự cho tuổi trẻ phường Quan Hoa khi Đại hội được đón đồng chí Đỗ Trung Đức - Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tới dự và chỉ đạo Đại hội. Ngoài ra, Đại hội còn được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ.

Với chủ đề “Thanh niên phường Quan Hoa bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết, tình nguyện, góp phần xây dựng phường Quan Hoa văn minh, hiện đại” và tinh thần “Đoàn kết, trí tuệ, tình nguyện, đổi mới”. Đại hội đã báo cáo đánh giá, tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2014-2019, xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, chương trình hành động cho công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024, kiểm điểm sự lãnh đạo của Ủy ban Hội LHTN phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2014-2019, hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2019 - 2024, thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Quận, hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu đại diện cho hội viên thanh niên toàn phường tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Nhiệm kỳ qua, với những nỗ lực to lớn, tổ chức Hội đã vượt qua mọi khó khăn đạt được những thành quả đáng khích lệ. Ủy ban Hội LHTN phường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, chủ động cụ thể hoá các chương trình công tác để triển khai tới các chi hội tạo ra các mũi nhọn trong công tác thanh niên, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí vươn lên để khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên trong xã hội. Động viên khen thưởng kịp thời các chi hội, thanh niên ưu tú, điển hình.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống và sự hưởng ứng tích cực, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên, Hội LHTN phường đã khẳng định được vị thế, uy tín và đóng góp không nhỏ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của phường; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2014 - 2019, tạo ra những chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác hội, có nhiều bước chuyển biến mới. Những kết quả đó tiếp tục là nền tảng quan trọng thúc đẩy sự phát triển của tổ chức Hội LHTN phường Quan Hoa trong thời gian tới.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường luôn được Quận hội Cầu Giấy đánh giá là đơn vị xuất sắc, nhiều năm liên tiếp được nhận Bằng khen của Thành hội và Trung ương Hội LHTN Việt Nam. 

Đồng chí Đỗ Trung Đức - Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận Cầu Giấy và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch HĐND phường chụp ảnh lưu niệm cùng Ủy ban Hội LHTN phường (nhiệm kỳ 2019 - 2024)

Trên cơ sở đánh giá những kết quả đã đạt được, đúc rút từ những ưu điểm, hạn chế và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn phường đã thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong công tác hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã tham luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ nhằm góp phần cụ thể hóa các hoạt động đối với công tác hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội LHTN phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2019-2024 đã hiệp thương chọn cử ra Uỷ ban hội LHTN phường gồm 9 đồng chí.  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 7 đồng chí đại diện cho tuổi trẻ phường Quan Hoa đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN quận Cầu Giấy lần thứ V; Thông qua Nghị quyết Đại hội Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2019- 2024 với sự biểu quyết của 100% đại biểu dự Đại hội.

Với sự thành công của Đại hội, sự lãnh đạo của những gương mặt trẻ, xuất sắc của Ủy ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2019 - 2024, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng trong thời gian tới Hội LHTN phường Quan Hoa sẽ khởi sắc, có nhiều đóng góp thiết thực với tinh thần "Đoàn kết - Trí tuệ - Tình nguyện - Đổi mới". 

 

UBND PHƯỜNG QUAN HOA