PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tổ chức Hội thi hè cho thiếu niên, nhi đồng năm 2019
Ngày đăng 21/07/2019 | 17:20  | View count: 683

Ngày 21/7/2019, Ban chỉ đạo công tác hè phường Quan Hoa đã tổ chức Hội thi Hè cho thiếu niên,nhi đồng trên địa bàn phường năm 2019.

Đến dự Hội thi hè có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận địa bàn, đại diện nhân dân các tổ dân phố và các em thiếu nhi của 13 cụm dân cư trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đinh Trọng - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo công tác hènêu rõ: Hội thi là hoạt động thường niên nhằm tổng kết công tác hè của phường, đồng thời tạo cơ hội để các em cùng tham gia vào các hoạt động văn hóa,văn nghệ, thể dục thể thao nhằm giúp cho các em phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, đạo đức và nhân cách, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, khơi dậy, bồi dưỡng, cũng như ươm mầm những tài năng cho tương lai.

Hội thi đã diễn ra với nhiều phần thi phong phú như: thi cắm hoa nghệ thuật, thi các trò chơi dân gian (cờ tướng, cờ vua, truyền vòng qua người, trò chơi hai người ba chân), thi ca khúc măng non, múa hát tập thể, nhảy dân vũ. Các hoạt động bổ ích này đã giúp các em thiếu nhi tự tin, phát triển các kĩ năng của bản thân, đồng thời, tạo điều kiện để các em được giao lưu học hỏi, kết bạn và có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại Hội thi hè:

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi phường Quan Hoa

Phần thi cắm hoa nghệ thuật

Phần thi trò chơi dân gian

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 10 giải Nhất, 12 giải Nhì, 16 giải Ba, 12 giải Khuyến khích cho các nội dung thi. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn với 01 giải Xuất sắc, 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trao giải thưởng tại Hội thi

Hội thi hè năm 2019 của phường Quan Hoa đã khép lại một mùa hè bổ ích và sôi động cho trẻ em trong phường, góp phần thiết thực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, của gia đình và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục, tạo môi trường sống lành mạnh và an toàn cho trẻ em./.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA