PHƯỜNG QUAN HOA

Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện
Ngày đăng 12/07/2020 | 15:31  | View count: 202

Ngày 12/7/2020, tại trụ sở UBND phường Quan Hoa, Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Quan Hoa phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện phường Quan Hoa năm 2020.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội Hiến máu tình nguyện phường Quan Hoa đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học trong phường và người dân trên địa bàn phường đăng ký tham gia. Tại Ngày hội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 277 đơn vị máu, đạt 120% chỉ tiêu Quận giao.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, nhân dân, đoàn viên, hội viên phường Quan Hoa chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

UBND PHƯỜNG QUAN HOA