PHƯỜNG QUAN HOA

Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong phường Quan Hoa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 16/07/2020 | 16:38  | View count: 269

Sáng 16-7, Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong phường Quan Hoa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự Đại hội có bà Lê Thị Hồi - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong quận Cầu Giấy; bà Nguyễn Thị Thu Nga - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Quan Hoa; ông Nguyễn Duy Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí nguyên là cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng thanh niên xung phong trên địa bàn phường Quan Hoa.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Hội Cựu TNXP phường Quan Hoa đã triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình công tác. Hội đã phối hợp với các ngành chức năng tham mưu, đề xuất với các cấp ủy Đảng, Chính quyền giải quyết chế độ trợ cấp cho 63 hội viên cựu thanh niên xung phong; vận động và quyên góp ủng hộ giúp đỡ cựu TNXP “cô đơn” có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 2.000.000 đồng/người; tổ chức thăm hỏi gia đình hội viên tuổi cao sức yếu nhân các dịp lễ tết... Phong trào "Nghĩa tình đồng đội" ngày càng phát triển mạnh mẽ, đạt được kết quả tích cực. Cán bộ, hội viên và tổ chức hội các cấp đã đẩy mạnh hoạt động "Cựu thanh niên xung phong làm kinh tế giỏi để thoát nghèo – Vì nghĩa tình đồng đội", "Nuôi heo đất, lợn đất", thực hành tiết kiệm tại nhà… 

Bà Lê Thị Hồi - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong quận Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Lê Thị Hồi - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong quận Cầu Giấy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội trong nhiệm kỳ qua, đã có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của phường. Bà cũng mong muốn Hội Cựu TNXP phường Quan Hoa tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống của TNXP Việt Nam, đoàn kết, tập hợp các thế hệ cựu TNXP trong địa bàn, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc giải quyết các chế độ, chính sách đối với cựu TNXP; nâng cao hiệu quả các hoạt động nghĩa tình đồng đội.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Hội Cựu thanh niên xung phong phường khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được bầu ra gồm 7 thành viên. Ông Phạm Văn Toán đắc cử Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong khóa IV phường Quan Hoa, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PHƯỜNG QUAN HOA