PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 21/07/2020 | 15:15  | View count: 431

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 21/7, tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Quan Hoa, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ phường Quan Hoa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của đảng viên, cán bộ, nhân viên trong việc thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần động viên các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Bên cạnh những hoạt động nổi bật của công tác đền ơn đáp nghĩa 7 tháng đầu năm 2020 như: Tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe, tặng quà cho 226 đối tượng chính sách trị giá 22,6 triệu đồng; tặng quà cho người có công trị giá 22,9 triệu đồng, tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy - UBND- UB.MTTQ phường Quan Hoa đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 2.000.000 đồng đến người có công của phường. Đây thực sự là những việc làm rất ấm ấp, hướng về nguồn cội, được nhân dân ủng hộ và đánh giá cao.

Buổi lễ dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn, lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, nguyện hứa ra sức kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng, thành quả cách mạng mà lớp lớp cha anh đã dày công xây đắp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA