PHƯỜNG QUAN HOA

Chi bộ số 9 - Đảng bộ phường Quan Hoa tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày đăng 03/01/2021 | 17:23  | View count: 419

Sáng ngày 03/01/2021, Chi bộ số 9 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020. Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng đồng chí Đảng ủy viên được phân công phụ trách chi bộ và 85 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung của toàn xã hội, bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy, cấp ủy và chi bộ số 9 đã đề ra các biện pháp phù hợp, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, hoạt động của tổ dân phố, ban công tác mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội. Chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 - 2022; thực hiện mô hình “Ngõ hoa”, duy trì trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường đoạn ngõ 68 đường Cầu Giấy chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, chi bộ đã chỉ đạo tổ dân phố tổ chức thành công hội nghị bầu tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, thành lập tổ hòa giải, đội phòng chống cứu hỏa; kiện toàn các chi hội đoàn thể chính trị - xã hội. Tổ dân phố số 14 luôn là điểm sáng trong công tác xây dựng nếp sống văn hóa, đô thị văn minh với 98,5% hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”, vận động Nhân dân tích cực tham gia đóng góp đầy đủ các loại quỹ năm 2020 được 19 triệu đồng; ủng hộ phòng chống Covid-19 được 5 triệu đồng; ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt được 28,1 triệu đồng. Chi bộ số 9 đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại hội nghị, Chi bộ đã tuyên dương, tặng quà 22 đảng viên có nhiều đóng góp xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá các những thành tích của chi bộ trong năm 2020. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Kế hoạch công tác toàn khóa của Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; lãnh đạo tổ dân phố thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phấn đấu năm 2021 tiếp tục giữ vững danh hiệu "Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUAN HOA