PHƯỜNG QUAN HOA

Đảng bộ phường Quan Hoa tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/02/2021 và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, Tổng kết 01 năm thực hiện Đề án 09 của Quận ủy Cầu Giấy
Ngày đăng 18/01/2021 | 16:17  | View count: 217

Sáng ngày 18/01/2021, Đảng bộ phường Quan Hoa đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/02/2021; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và Tổng kết 01 năm thực hiện Đề án 09 của Quận ủy Cầu Giấy về “Sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở phường và tổ dân phố trên địa bàn quận Cầu Giấy”.

Tham dự có đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận; đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ quận, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Quận ủy, các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận Cầu Giấy, Trưởng các tổ chức xã hội, cấp ủy các chi bộ, cùng đại diện các tập thể và 191 cá nhân được khen thưởng. 

Trong dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phường Quan Hoa có 27 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, trong đó:  12 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm của Đảng được Quận ủy Cầu Giấy tổ chức trao tặng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Phương Hoa và đồng chí Lê Thị Thủy đã trao tặng 15 Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí tròn 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhiệm - Đảng viên chi bộ số 28, đã rất xúc động, tự hào và nguyện phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục đóng góp sức lực của mình trong công tác xã hội ở địa bàn dân cư.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Quận ủy, HĐND, UBND Quận, sự phối hợp, hướng dẫn của các ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của Quận, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, Đảng ủy phường Quan Hoa đã tập trung chỉ đạo đồng bộ các giải pháp, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt, đã tập trung chỉ đạo tổ chức thành Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời lãnh đạo hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao như: thu ngân sách đạt 106% chỉ tiêu giao; xếp thứ Nhất trong quận về chỉ số cải cách hành chính; tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2020; thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19 và dịch Sốt xuất huyết; thực hiện tốt Đề án 06 và Đề án 21 của Thành ủy, Đề án 09 của Quận ủy với sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân; phát động rộng rãi các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là công tác vận động ủng hộ, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và ủng hộ Nhân dân miền Trung bị thiên tai, bão lũ; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn giữ vững. Hệ thống chính trị phường hoạt động đồng bộ, hiệu quả, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2020, Đảng bộ phường đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu", UBND phường đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiến tiến", chính quyền phường đứng đầu trong Quận.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ phường Quan Hoa đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt trong việc lãnh đạo hoàn thành xuất sắc 18 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng quận giao, phường đứng đầu trong 8 phường về thành tích năm 2020. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã tạo sự lan tỏa trong Nhân dân, đạt kết quả cao; công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều tiến bộ, đóng góp vào thành tích chung của quận Cầu Giấy. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ phường Quan Hoa cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị

Quận Cầu Giấy trao tặng Giấy khen các cá nhân

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng giấy khen các cá nhân

Biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2020, Đảng ủy phường đã khen thưởng 02 tập thể có thành tích xuất sắc, 06 chi bộ đạt tiêu chuẩn " Trong sạch vững mạnh tiêu biểu ", 191 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUAN HOA