PHƯỜNG QUAN HOA

Đại hội đại biểu phụ nữ phường Quan Hoa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 12/03/2021 | 17:30  | View count: 331

Đại hội đại biểu phụ nữ phường Quan Hoa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trong hai ngày 11 và 12/3/2021 trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Quan Hoa thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Kim Lê - Quận ủy viên, Phó chủ tịch phụ trách Hội LHPN quận, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường và đặc biệt là sự tham dự đông đủ của 121 đại biểu chính thức.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết, đối mới, sáng tạo và phát triển”, Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Quan Hoa lần thứ XI có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ X, đồng thời đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Nguyễn Kim Lê - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch phụ trách
Hội LHPN Quận Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Kim Lê - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN quận Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận những  thành tích mà tổ chức Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2021. Những kết quả đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của phường, khẳng định sự nỗ lực cố gắng của cán bộ hội viên, khẳng định vai trò, vị trí của Hội LHPN trong hệ thống chính trị phường. Đối với các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, hai đồng chí lãnh đạo đề nghị Hội LHPN phường tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt  động Hội, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh toàn diện. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; chủ động tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền về công tác phụ  nữ; thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh đó, Hội cũng cần chủ động giới thiệu nguồn nhân sự cho Đảng, cho chính quyền; góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu BCH Hội LHPN phường Quan Hoa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội phụ nữ quận Cầu Giấy, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 13 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội LHPN phường Quan Hoa và đồng chí Vũ Thị Thanh Thúy tiếp tục được tín nhiệm bầu là Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Kim Lê - Quận ủy viên, Phó C hủ tịch phụ trách Hội LHPN Quận, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng BCH Hội LHPN khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG QUAN HOA