PHƯỜNG QUAN HOA

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập
Ngày đăng 22/03/2021 | 08:53  | View count: 304

Trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết của "Tháng Thanh niên", sáng ngày 20/3/2021, Ban chấp hành Đoàn phường Quan Hoa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), phát động đợt thi đua chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí  lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí đoàn viên thanh niên trong toàn phường.

Trong buổi lễ, đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua chặng đường lịch sử 90 năm rèn luyện và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đã tổ chức, động viên một lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tô thắm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng.  Kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp đó, phát huy những thành tích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa gần 24 năm qua, mỗi đoàn viên, thanh thiếu niên phường Quan Hoa không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện, quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia đóng góp sức trẻ  xây dựng phường Quan Hoa ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Thể hiện sự quyết tâm đó, các chi đoàn đã cùng nhau ký giao ước thi đua hưởng ứng đợt thi đua chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Đoàn phường phát động.

 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy chứng kiến, ghi nhận các chi đoàn  thực hiện ký giao ước đợt thi đua

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng, biểu dương, ghi nhận với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, xung kích vì sự nghiệp đổi mới của Đảng, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường tiếp tục được duy trì phát triển.  Công tác tuyên truyền, giáo dục đã triển khai đồng bộ, đa dạng về nội dung, đổi mới, sáng tạo về hình thức, phù hợp với tâm lý, lứa tuổi. Các phong trào thanh niên, các chương trình đồng hành với thanh niên được Đoàn phường triển khai có hiệu quả, thể hiện sự xung kích của đoàn viên thanh niên trên các mặt trận. Công tác xây dựng Đoàn và tham gia xây dựng Đảng, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên đã có chất lượng và bài bản hơn.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy  phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường và các chi đoàn cần nâng cao chất lượng, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ phường Quan Hoa lần thứ XII; động viên, cổ vũ thanh niên xác định mục tiêu, lý tưởng chính trị đúng đắn, sống có trách nhiệm, có hoài bão. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện các chương trình hành động của Đoàn, phối hợp thực hiện tốt cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, triển khai thực hiện mô hình chính quyền đô thị trên địa bàn. Đồng chí cũng đề nghị các cấp uỷ đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ để nhiều hơn nữa để các đồng chí đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

BCH ĐOÀN PHƯỜNG QUAN HOA