PHƯỜNG QUAN HOA

Nhân dân phường Quan Hoa tích cực tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021
Ngày đăng 10/04/2021 | 11:30  | View count: 170

Sáng ngày 10/4/2021, UBND phường Quan Hoa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới lần thứ 23 năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021), chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tới dự động viên phong trào có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lê Thị Thủy – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Trịnh Thị Dung – QUV, PCT UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – QUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của phường Quan Hoa.

Ngày chạy đã được tổ chức công phu, bài bản với chất lượng chuyên môn cao, thu hút trên 500 vận động viên và 11 đơn vị tham gia đại điện cho các khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, đoàn thể, tổ dân phố tham gia.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên với cự ly gần 1km trong không khí sôi nổi và hào hứng. Đối với nội dung kiểm tra chạy phổ thông trong khuôn khổ giải chạy Báo Hànộimới, các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung nam và nữ theo 2 lứa tuổi: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi, từ 35 tuổi trở lên. Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt giải với tổng số tiền thưởng là 4.000.000 đồng

Tại giải chạy Ông Đinh Trọng – PCT UBND phường, Trưởng ban tổ chức giải chạy cho biết, hoạt động này được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp, khỏe để giữ nước”, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng môi trường văn hóa và lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đ/c Lê Thị Thủy - UVTV, Trường ban Tuyên giáo Quận ủy trao thưởng cho các VĐV có thành tích cao trong giải chạy báo Hà Nội Mới phường năm 2021

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức hàng năm, là hoạt động thể thao quần chúng lớn và sâu rộng nhất của phường Quan Hoa, thu hút trên 500 người tham gia mỗi năm và luôn là một trong những hoạt động chính của cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau khi tổ chức Giải chạy tại cơ sở, UBND phường sẽ thành lập đội tuyển tập luyện để tham gia Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới cấp quận.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA