PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa phát động ủng hộ “Quỹ phòng, chống Covid – 19”
Ngày đăng 01/07/2021 | 09:51  | View count: 112

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 30/6/2021, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Quan Hoa đã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tới cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường.

Thời gianm qua, phường Quan Hoa đã tích cực triển khai công tác kêu gọi cán bộ công nhân viên chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn phường tích cực hưởng ứng, đóng góp vào “Quỹ phòng chống dịch Covid 19”. Ngay khi thành phố Hà Nội và UBND quận phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã vận động Nhân dân và các tổ chức thành viên, các cơ quan, đơn vị, trường học, các cấp ủy chi bộ, Tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận trên địa bàn ủng hộ với tổng số tiền 343.510.000 đồng.

Ngay tại buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường đã ủng hộ tối thiểu mỗi người một ngày lương, tổng số tiền thu được tại buổi phát động là 16.200.000 đồng

Tại buổi phát động, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Bí thư Đảng ủy phường chia sẻ “Số tiền huy động được trong đội ngũ cán bộ công nhân viên chức của phường tuy không lớn, nhưng đã nói lên tình cảm và tinh thần trách nhiệm “mình vì mọi người và mọi người vì mình” để chung tay cùng phường Quan Hoa nói riêng và cả nước nói chung sớm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Bí thư Đảng ủy phường và

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch UBND phường ủng hộ “Quỹ phòng, chống Covid – 19”

PHƯỜNG QUAN HOA