PHƯỜNG QUAN HOA

Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh phường Quan Hoa năm 2021
Ngày đăng 02/12/2021 | 16:40  | View count: 365

Sáng ngày 02/12/2021, Hội Cựu chiến binh phường Quan Hoa tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2021) và tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh quận, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Quan Hoa cùng các đồng chí trong thường trực Hội CCB quận, các đồng chí thường trực Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, các đồng chí chi hội trưởng và hội viên hội CCB phường được tặng Kỷ niệm chương, được biểu dương khen thưởng trong năm 2021.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- UBND-UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Tại Hội nghị, Hội CCB phường đã ôn lại truyền thống 32 năm xây dựng và trưởng thành của CCB VN. Trải qua 32 năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ hội viên Hội CCB luôn giữ gìn và phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng CSVN, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên.

Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng dưới sự lãnh đạo của Hội CCB Quận và Đảng ủy phường, sự đồng tình hưởng ứng, đoàn kết nhất trí của cán bộ hội viên CCB, phong trào CCB của phường đạt được nhiều kết quả, các chỉ tiêu thi đua đều đạt và vượt. Công tác xây dựng tổ chức Hội được đẩy mạnh, đã phát triển được 25 hội viên mới (vượt chỉ tiêu giao 5 đ/c); thực hiện nhiều hoạt động tình nghĩa như vận động hội viên và gia đình quyên góp được 47,69 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19, đề xuất hỗ trợ 15 đồng chí gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19. Các hội viên cựu chiến binh phường tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua xây dựng "khu dân cư văn hóa","gia đình văn hóa" gắn với xây dựng hội viên gương mẫu.

Đ/c Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh quận phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận kết quả hoạt động của Hội năm 2021, đặc biệt trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, tham gia cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021-2026) và công tác phòng chống Covid-19. Hội đã phối hợp chặt chẽ với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện tốt chức năng giám sát và phản biện xã hội. Bước sang năm 2022, Hội CCB phường cần tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ quyền lợi, hợp pháp chính đáng của cán bộ, hội viên, giúp nhau phát triển kinh tế. Đồng thời tập trung tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy và phường Quan Hoa, chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đ/c Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Quận trao tặng kỷ niệm chương Cựu Chiến binh Việt Nam cho các cá nhân

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho 31 đồng chí; tặng Giấy khen của UBND phường cho 5 tập thể và 10 cá nhân; Hội Cựu chiến binh phường cũng đã biểu dương 14 tập thể, 67 hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2021 với tổng số tiền thưởng trị giá 11,5 triệu đồng.

PHƯỜNG QUAN HOA