PHƯỜNG QUAN HOA

Người dân tham gia góp ý về trách nhiệm của Cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn dân cư
Ngày đăng 04/11/2022 | 16:06  | View count: 75

Sáng ngày 04/11/2022, Công an phường Quan Hoa tổ chức hội nghị “Đánh giá tình hình an ninh, trật tự và góp ý về trách nhiệm của Cảnh sát khu vực, cán bộ thực hiện công tác cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thành Kiên Trung - UVTV, Trưởng Công an quận cùng các đồng chí Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an quận; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi  - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Quan Hoa; đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí chỉ huy, cảnh sát khu vực Công an phường và 165 đại biểu là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận cùng Nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Thành Kiên Trung - UVTV, Trưởng Công an quận phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe đồng chí Phạm Thạch Anh - Trưởng Công an phường báo cáo kết quả tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường thời gian qua, Công an phường đã nhận được 09 ý kiến đóng góp cho CSKV và 17 ý kiến đóng góp cho Công an phường về công tác đảm bảo an ninh trật tự. Các ý kiến đều ghi nhận lực lượng CSKV nhiệt tình, bám sát địa bàn, phối hợp chặt chẽ với cán bộ cơ sở và đánh giá cao những thành tích mà Công an phường đã đạt được trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn trong năm 2022. Bên cạnh đó, các ý kiến đóng góp cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, tồn tại thời gian qua. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, BCH Công an phường sẽ báo cáo BCH Công an quận, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thành Kiên Trung - UVTV, Trưởng Công an quận và đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao sự chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND phường trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn; ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả Công an phường đã đạt được trong năm 2022. Các đồng chí đề nghị BCH Công an phường tiếp tục chủ động làm tốt công tác  an ninh, trật tự trên địa bàn; các đồng chí cảnh sát khu vực cần gần dân, sát dân, chủ động, tăng cường nắm bắt địa bàn, giải quyết những phát sinh ngay từ khu dân cư, được Nhân dân tin yêu. Đồng thời mong muốn Nhân dân luôn góp ý thẳng thắn, chân thành, kịp thời với cảnh sát khu vực nói riêng và toàn thể cán bộ chiến sỹ công an phường để Công an phường chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

PHƯỜNG QUAN HOA