PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 15/02/2019 | 08:54  | View count: 294

Thực hiện Kế hoạch số 219/KH-UBND ngày 18/10/2018 của UBND quận Cầu Giấy về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 và Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày 25/10/2018 của UBND phường Trung Hòa về Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 trên địa bàn phường. Qua các đợt xét duyệt chính trị và khám tuyển sức khỏe, phường Trung Hòa đã lựa chọn được 8 nam công dân đảm bảo các tiêu chuẩn về đạo đức, chính trị, sức khỏe, trình độ văn hóa thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 15/02/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường Trung Hòa đã tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự quận phụ trách phường Trung Hòa; đồng chí Phan Thanh Vĩnh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; Bí thư, Tổ trưởng Tổ dân phố và đại diện các gia đình nam công dân lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phát biểu, động viên và chia sẻ với các tân binh lần đầu xa gia đình để làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng đề nghị các tân binh phấn đấu thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ: Chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội, nêu cao ý thưc tổ chức kỷ luật, ra sức công tác, học tập, khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao; Xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn, tu dưỡng, rèn luyện để sớm trở thành người quân nhân ưu tú, trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”; Đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, sống hòa nhập cùng đồng đội, tập thể đơn vị. Đồng chí Chủ tịch đã gửi đến các tân binh món quà đầu năm và chúc các đồng chí tân binh và gia đình các tân binh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các tân binh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Để đáp lời động viên của lãnh đạo Đảng, Chính quyền phường, tại buổi gặp mặt, tân binh Hoàng Văn Long – Tổ dân phố số 42 đã đại diện cho 8 tân binh phát biểu: Quân đội chính là trường học lớn mà ở đó bản thân mỗi tân binh sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức mới về quân sự, rèn luyện bản thân, hoàn thiện nhiều kỹ năng của quân nhân cách mạng. Tân binh Hoàng Văn Long xin hứa sẽ cùng với các tân binh khác học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành quân nhân mẫu mực, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ đi trước, kế thừa chủ nghĩa anh hùng cách mạng của thế hệ cha anh, sự tin yêu của gia đình và các đồng chí lãnh đạo phường Trung Hòa.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA