PHƯỜNG TRUNG HÒA

Hội Cựu chiến binh phường Trung Hòa Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”
Ngày đăng 24/04/2019 | 17:44  | View count: 42

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CCB ngày 21/01/2019 của Thường trực Hội Cựu chiến binh quận về việc Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn (2014 - 2019), sáng ngày 24/4/2019, Hội Cựu chiến binh phường Trung Hòa đã tổ chức Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Gia Vừa - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đã báo cáo trước hội nghị Kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. Đồng chí nhấn mạnh, Hội Cựu binh phường đã tham gia thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương, thường xuyên quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng ủy, các nhiệm vụ của UBND phường, động viên hội viên tích cực tham gia hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Tổ chức hội nghị, tọa đàm với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chi hội Cựu chiến binh. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng hội trong sạch vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Đại hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Chủ động phối hợp với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của địa phương. Phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự, Công an phường tham gia giữ gìn an ninh chính  trị, trật tự an toàn xã hội… góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Xây dựng Hội trong sạch - vững mạnh, thực hiện tốt công tác chính trị, tưtưởng, công tác kiểm tra, giám sát, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực như: mừng thọ hội viên cao tuổi, tổ chức gặp mặt, tặng quà các nhân chứng, các hội viên đã tham gia các chiến dịch lịch sử.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Gia Vừa cũng đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua giai đoạn 2019 - 2024 với các nội dung cụ thể: Tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đạt được trong những năm qua, giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; Phấn đấu 100% cán bộ, hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, không có hội viên sai phạm về quan điểm chính trị, thực hiện tốt 3 không 1 đảm bảo; 100% chi hội trong sạch – vững mạnh, gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, hội viên gương mẫu; Tổ chức cho cán bộ, hội viên đi học tập, tham quan, du lịch tạo điều kiện giao lưu, học tập, tăng cường đoàn kết trong tổ dân phố và giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ.

Tại buổi tổng kết, Hội Cựu chiến binh phường đã khen thưởng 17 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc với tổng số tiền là 11.400.000đ.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA