PHƯỜNG TRUNG HÒA

Đoàn thanh niên phường Trung Hòa chung tay tiếp sức mùa thi 2019
Ngày đăng 03/06/2019 | 19:01  | View count: 88

Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện phường Trung Hòa lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình - hành trình tình nguyện.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là một hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo thanh niên, sinh viên, được đánh giá cao và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Trở thành hoạt động thường niên, trong nhiều năm qua, cứ mỗi mùa thi đến, Đoàn thanh niên phường Trung Hòa lại tổ chức hoạt động Tiếp sức mùa thi để đồng hành cùng các em thí sinh tham dự kỳ thi vào lớp 10 THPT và các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Từ ngày 01/6 - 03/6/2019, Đoàn thanh niên phường đã triển khai quầy dịch vụ cộng đồng miễn phí cung cấp hơn 500 chai nước, hơn 300 quạt giấy miễn phí cho thí sinh và người thân, đồng thời triển khai các hoạt động đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau mỗi ngày thi tại cổng trường THCS Nam Trung Yên và các nút giao thông quan trọng như: vòng xuyến Nguyễn Quốc Trị - Mạc Thái Tổ, khu vực chợ Nam Trung Yên và các tuyến đường xung quang trường. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh và người thân một số nội dung liên quan đến kỳ thi được các bậc phụ huynh và thí sinh đánh giá cao.

Một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA