PHƯỜNG TRUNG HÒA

Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” phường Trung Hòa năm 2019
Ngày đăng 30/06/2019 | 10:34  | View count: 72

Sáng ngày 29/6/2019, tại Hội trường UBND phường Trung Hòa đã diễn ra liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh với chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”. Đây là một trong những hoạt độngc ủa Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Trung Hòa chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Đến dự liên hoan có đồng chí Trần Trọng Đình - Ủy viên BTV Hội CCB thành phố, Chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy; đồng chí Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lai Mạnh Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị, xã hội và các hội viên Hội CCB phường.

Tại liên hoan, 4 cụm thi đã gửi đến khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, giàu cảm xúc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và ngợi ca anh Bộ đội Cụ Hồ thông qua 20 tiết mục biểu diễn đến từ các hội viên Hội CCB với nhiều thể loại như: Hợp xướng, đồng ca, tốp ca, song ca, múa, độc tấu sáo, tam tấu đàn tranh… Đây thực sự là món ăn tinh thần có sức lan tỏa sâu rộng trong quần chúng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ hội viên CCB và các tầng lớp nhân dân tạo sự đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại liên hoan, Ban tổ chức đã trao 11giải tập thể và 07 giải cá nhân với tổng số tiền là 12.300.000đ.

Một số tiết mục tại Liên hoan:

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA