PHƯỜNG TRUNG HÒA

Cử tri phường Trung Hòa tiếp xúc với đại biểu hội đồng nhân dân quận Cầu Giấy trước kỳ họp thứ 13, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 23/11/2019 | 08:46  | View count: 132

Để chuẩn bị kỳ họp thứ 13 HĐND quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày 22/11/2019, Tổ đại biểu HĐND quận Cầu Giấy tiếp xúc vớicử tri phường Trung Hòa. Tham dự Hội nghị, về phía tổ đại biểu HĐND quận có ông Phương Kiến Quốc – Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Trần Việt Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận; bà Phan Thanh Vĩnh – Quận ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT quận ủy; ông Trần Trọng Đình – Chủ tịch hội CCB quận; bà Lê Kim Anh – Hiệu trường trường THCS Cầu Giấy. Về phía phường Trung Hòa có ông Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường;ông Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Duy Đồng – Chủ tịch HĐND phường cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể và cử tri trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, các đại biểu cư tri đã được nghe các vị đại biểu HĐND quận thông báo về thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND quận; báo cáo tóm tắt của UBND quận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cư tri với kỳ họp thứ 11 HĐND quận.

Tại hội nghị đã có 06 ý kiến phát biểu và 01 ý kiến gửi bằng phiếu đến tổ hội đồng, trong đó tập trung vào một số vấn đề như: việc thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, nâng cấp ngõ 55 phố Đỗ Quang, đề nghị cải tạo, nâng cấp hệ thống thoát nước ngõ 23 phố Đỗ Quang;tiến độ thực hiện dự án hồ điều hòa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại lô đất CX2-A; chậm hỗ trợ kinh phí sửa chữa thang máy, hệ thống cứu hỏa tại các tòa nhà cụm B3 khu tái định cư Nam Trung Yên…

Ngay tại hội nghị, ông Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trả lời, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời chỉ đạo công chức chuyên môn giải quyết các kiến nghị thuộc thẩm quyền UBND phường.

Ông Trần Việt Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận thay mặt Tổ hội đồng tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình Hội đồng nhân dân quận tại kỳ họp thứ 13 và tập trung chỉ đạo, giải quyết trong thời gian tới.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA