PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân
Ngày đăng 19/12/2019 | 08:04  | View count: 143

Thực hiện quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân, ngày 18/12/2019, phường Trung Hòa đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Tới dự hội nghị có đ/c Mai Quý Dân – Phó chủ tịch UB.MTTQ quận, đ/c Vũ Văn Hoạt – Phó ban tuyên giáo quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQvà các đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng 300 đại biểu đại diện nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 của UBND phường, báo cáo tổng hợp của MTTQ phường về các ý kiến đóng góp, kiến nghị của nhân dân.Tại hội nghị đã có 16 ý kiến phát biểu, các đại biểu cơ bản nhất trí với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của phường năm 2019, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền phường, đặc biệt là của UBND phường trong công tác quản lý, điều hành, kịp thời giải quyết triệt để các vấn đề dân sinh, các kiến nghị, phản ánh của nhân dân trong phường. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề xuất một số vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo trật tự đô thị, VSMT, công tác quản lý nhà chung cư… để UBND phường tập trung giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, làm rõ và trả lời các ý kiến của nhân dân,đồng thời chỉ đạo cán bộ, công chức phường giải quyết ngay các vấn đề thuộc thẩm quyền phường. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các lực lượng tập trung triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý; vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng ngừa trộm cắp; không mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép pháo nổ để đảm bảo an ninh an toàn địa bàn phục vụ nhân dân đón tết vui xuân.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA