PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức gặp mặt các nam công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 05/02/2020 | 17:19  | View count: 253

Năm 2020, phường Trung Hòa được giao chỉ tiêu tuyển chọn 07 nam công dân nhập ngũ. Để động viên các nam công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, chiều ngày 05/02/2020, UBND phường Trung Hòa đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Phan Đăng Biểu – Đảng ủy viên, Chủ tịch UB.MTTQ phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, Cảnh sát khu vực, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP và các gia đình có nam công dân nhập ngũ năm 2020.

Đồng chí Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường thay mặt Đảng, Chính quyền phường chúc mừng các gia đình và các nam công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020, đồng thời động viêncác đồng chí tân binh phát huy truyền thống gia đình, địa phương và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, tân binh Trần Thành Trung thay mặt cho các tân binh nhập ngũ năm 2020 hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao để xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.

Tại buổi gặp mặt, UBND và các ban ngành, đoàn thể đã trao những phần  quà có ý nghĩa cho các nam công dân nhập ngũ.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA