PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức gặp mặt các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận nghỉ công tác
Ngày đăng 18/05/2020 | 16:40  | View count: 55

Thực hiện Đề án 06 của Thành ủy Hà Nội về kiện toàn, sắp xếp tổ chức Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị trên địa bàn dân cư, tổ dân phố thuộc Thành phố Hà Nội và Đề án 21 về việc sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và ở thôn, tổ dân phố, ngày 18/5/2020, phường Trung Hòa đã tổ chức gặp mặt, tri ân các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận nghỉ công tác.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Lai Mạnh Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ phường, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt của 125 đồng chí nguyên là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận nghỉ công tác.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Duy Kim – nguyên Bí thư Chi bộ số 02 đại diện cho 125 đồng chí nghỉ công tác chia sẻ về quá trình tham gia các hoạt động ở khu dân cư, tổ dân phố với nhiều vị trí như: Thường vụ Hội CCB, Tổ trưởng Tổ dân phố, Bí thư Chi bộ. Ở vị trí nà, ông cũng luôn tận tụy, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm nay ông đã 83 tuổi, dù nghỉ công tác, nhưng ông sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của một đảng viên, công dân gương mẫu, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng phường Trung Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Duy Kim – Nguyên Bí thư Chi bộ số 02 đại diện các đồng chí nghỉ công tác phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ghi nhận, biểu dương những tình cảm, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, Trưởng ban CTMT nghỉ công tác. Đồng chí cũng mong rằng, dù không tiếp tục công tác nhưng các đồng chí nguyên là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, Trưởng ban CTMT luôn là tấm gương sáng, là công dân gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu, tiếp tục ủng hộ Đảng, Chính quyền phường Trung Hòa thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, văn hóa – xã hội trên địa bàn phường trong những năm tới.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA