PHƯỜNG TRUNG HÒA

Hội đồng nhân dân phường Trung Hòa tổ chức kỳ họp thứ 12 nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 30/06/2020 | 17:01  | View count: 829

Sáng ngày 30/6/2020, HĐND phường Trung Hòa tổ chức kỳ họp thứ 12 để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND phường 06 tháng đầu năm, bàn và quyết nghị các nhiệm vụ trọng tâm công tác 06 tháng cuối năm 2020; quyết định một số nội dung quan trọng theo thẩm quyền.

Tham dự kỳ họp có đ/c Phạm Văn Triển – UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đ/c Trần Việt Hà – UVTV, Phó chủ tịch UBND quận; đ/c Chu Thị Tuyết Anh – Quận ủy viên, Phó chủ tịch HĐND quận; đ/c Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Lai Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND – UB.MTTQ phường và 26/27 đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng 06 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND phường 06 tháng đầu năm; báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách phường 06 tháng đầu năm và dự toán thu chi ngân sách 06 tháng cuối năm 2020; báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội; báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND phường.

Đặc biệt tại kỳ họp đã tiến hành bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 – 2021 do đ/c Lai Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND phường nghỉ công tác theo quy định của Đảng.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, các vị đại biểu HĐND phường bầu đ/c Nguyễn Hải Đăng vào chức danh Chủ tịch UBND phường với tổng số phiếu 26/26 đạt 100%.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA