PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho đối tượng có nguy cơ cao trên địa bàn
Ngày đăng 17/03/2021 | 17:44  | View count: 506

Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 12/3/2021 của UBND quận Cầu Giấy về việc lấy mẫu xét nghiệm phát hiện nhiễm SARS-CoV2 cho đối tượng có nguy cơ cao trong cộng đồng, phường Trung Hòa đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Cầu Giấy tổ chức lấy mẫu xét nghiệm test nhanh Covid-19 cho các trường hợp có nguy cơ cao trên địa bàn gồm: nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn có khách nước ngoài trên địa bàn phường.

Việc xét nghiệm  nhằm phát hiện sớm nhất các trường hợp nhiễm SARS-CoV2 trong cộng đồng, đặc biệt là các trường hợp có thể không rõ nguồn gốc tại các khu vực nguy cơ để kịp thời có biện pháp xử lý. Qua ra soát đã có trên 70 trường hợp đã được lấy mẫu xét nghiệm.

Đến ngày 17/3/2021, 100% các mẫu (đối với 70 trường hợp) đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV2.

PHƯỜNG TRUNG HÒA